ทำหน้าอกที่ไหนดี สวยเป๊ะตรงใจ ราคาสบายกระเป๋า

คลินิกเสริมหน้าอกที่ดีที่สุด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

การเสริมหน้าอก ถือเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ที่ต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และสถานพยาบาลที่มีความปลอดภัยสูง รวมถึงเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน การศัลยกรรมหน้าอกหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีหน้าอกเล็ก หรือต้องการเพิ่มขนาด รวมถึงผู้ที่มีปัญหาขนาดหน้าอกใหญ่จนเกินไปและต้องการตกแต่งหน้าอกให้มีขนาดพอดีดูเป็นธรรมชาติ ปัจจุบันการเสริมหน้าอกสามารถทำได้ด้วยการใช้ถุงเต้านมเทียม หรือการฉีดไขมันของตนเอง ซึ่งแต่ละวิธีมีขั้นตอนการทำที่แตกต่างกันออกไป โดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาความเหมาะสมว่าคนไข้เหมาะกับการเสริมหน้าอกแบบไหน เพื่อความปลอดภัยและความสวยงามของหน้าอก

เสริมหน้าอกคืออะไร

การศัลยกรรมตกแต่งช่วยปรับขนาดหน้าอกให้มีขนาดที่ใหญ่ รูปทรงสวยงามตามสรีระของร่างกาย รวมถึงการลดขนาดหน้าอกในผู้ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่เกินไป ปัจจุบันวัสดุที่ใช้เสริมหน้าอกที่ศัลยแพทย์ส่วนใหญ่นิยม คือ การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และ การเสริมหน้าอกด้วยไขมัน เนื่องจากมีความปลอดภัยสูง

การเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน

การใช้เต้านมเทียม หรือซิลิโคนเสริมหน้าอก โดยการผ่าตัดใส่เข้าไปในหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดของหน้าอก โดยซิลิโคนเสริมหน้าอกจะมีความแตกต่างกัน 3 อย่าง คือ

  • ผิวของซิลิโคนเสริมอก
  • ทรงของซิลิโคนหน้าอก
  • ขนาดของซิลิโคน

โดยทั่วไปซิลิโคนมี 2 ประเภทหลัก ๆ คือ ซิลิโคนน้ำเกลือ ที่มีการเติมน้ำเกลือเข้าไปให้ถุงน้ำโป่งขึ้นเหมือนลูกโป่ง จนกว่าจะมีขนาดที่ต้องการก่อนนำไปเสริมหน้าอก ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถดูดซึมได้เมื่อเกิดการรั่ว และซิลิโคนเจล เป็นซิลิโคนสำเร็จรูปไม่ต้องเติมน้ำเหมือนซิลิโคนน้ำเกลือ ไม่มีปัญหาการรั่วของน้ำและมีโอกาสเคลื่อนน้อยกว่า

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง หรือการฉีดไขมันหน้าอก ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการเสริมหน้าอกโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม คือการย้ายเซลล์ไขมันจากร่างกายไปปลูกถ่ายบริเวณหน้าอก โดยไขมันที่ใช้เสริมหน้าอกจะนำมาจากร่างกายของคนไข้ คือ บริเวณหน้าท้อง สะโพก บั้นเอว และต้นขา เพราะเป็นตำแหน่งที่มีไขมันค่อนข้างมาก ทางศัลยแพทย์จะดึงเอาไขมันส่วนเกินของร่างกายมาปั่น เพื่อให้ได้เซลล์ไขมันบริสุทธ์ที่สุด ฉีดกลับเข้าไปยังบริเวณหน้าอก ช่วยให้หน้าอกอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ไขมันจากร่างกายปลอดภัยไม่มีสิ่งแปลกปลอม และหน้าอกนิ่มคล้ายหน้าอกจริง


ดังนั้นก่อนตัดสินใจเสริมหน้าอกควรตรวจสอบและพิจารณาคลินิกเสริมหน้าอกให้ดีเสียก่อน เนื่องจากคลินิกเสริมหน้าอกในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งการเสริมหน้าอกยังพบได้ทั้งเคสที่ปลอดภัยและไม่ปลอดภัย บางเคสทำหน้าอกมาแล้วติดเชื้อ หน้าอกเน่า เชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนคงไม่อยากให้เกิดเรื่องเช่นนี้กับเคสตัวเอง วันนี้เราได้รวบรวมความคิดเห็นจากเพื่อน ๆ ชาวพันทิปมาฝากเกี่ยวกับคลินิกเสริมหน้าอกว่าที่ไหนดี ราคาไม่แรงและปลอดภัย ดังนี้

รวมคลินิกเสริมหน้าอก Pantip

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 5805290 กล่าวว่า ตัวเองได้ไปทำนมมาที่ Note Clinic แถวรัชดา ได้ซิลิโคนรูปหยดน้ำค้างมา นิ่มและธรรมชาติ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ส่วนเรื่องการพักฟื้นขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายแต่ละ มีแค่ช่วงหลังผ่าตัด2 – 3 วัน ที่ต้องดูแลเยอะหน่อย เคสเราผ่าตัดใส่ใต้รักแร้ แผลเล็กพักฟื้นเร็ว

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 5805290

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 2239408 กล่าวว่าเพื่อนตัวเองทำที่ ART Clinic เป็นคุณหมอเฉพาะทาง เสริมหน้าอกออกมาแล้วทรงสวย หมอมีสอนวิธีนวด ให้คำแนะนำดี

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 2239408

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 5791673 กล่าวว่าควรเลือกคลินิกที่หมอประสบการณ์เยอะๆ ถ้าเป็นคลินิกใหญ่จะมีเครื่องมือครบ ส่วนตัวแนะนำ ที่ APEX ทำหน้าอกทรงสวยชัดเจน ซิลิโคนมาจากต่างประเทศ

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 5791673

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 6201678 แนะนำที่ The Sib Clinic บอกเลยว่าเป๊ะมาก เพื่อนเราไปทำที่นี่มา ใช้ซิลิโคนที่ดีที่สุดจากอเมริกา มีความสวยเป็นธรรมชาติ

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 6201678

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 6207226 แนะนำว่าที่ เดอะซิบส์ คลินิก สถานที่สะอาด เครื่องมือดูใหม่ ได้มาตรฐาน คุณหมอให้คำแนะนำดี อีกทั้งพนักงานไม่ขายคอร์สดูแลหลังทำตามเคสตลอด หน้าอกออกมาสวยธรรมชาติ

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 6207226

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 6292561 กล่าวว่าเพื่อนสาวสองเราไปทำที่ DSC Clinic หน้าอกที่ออกมาสวย เนียน ไม่ลอย ทั้งที่นางเป็นคนมีรูปร่างผอม คุณหมอให้ทำแบบทรงหยดน้ำ ส่วนตัวเราเองก็อยากทำแต่กลัวเรื่องพังผืด คุณหมอบอกว่าถ้าเลือกใช้ผิวทรายจะลดเรื่องพังผืดเกาะได้เยอะกว่า ส่วนเรื่องพักฟื้นหมดห่วง เพราะที่นี่หมอใช้เทคนิคไร้เลือด ไม่ช้ำมาก

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 6292561

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 6203945 กล่าวว่า เราเลือกที่ The SiB Clinic โดยใช้เกณฑ์การพิจารณาเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบประกอบ แพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เครื่องมือ หรืออุปกรณ์ทันสมัย รวมถึงมีซิลิโคนให้เลือกหลากรูปแบบ ที่สำคัญถูกต้องตามกฏหมาย

คำอธิบายภาพ : สมาชิกหมายเลข 6203945

ความคิดเห็นสมาชิกหมายเลข 6290800 กล่าวว่าตัวเองเสริมหน้าอกครั้งแรกที่ The SIB Clinic คุณหมอเย็บแผลสวยมาก หลังการทำมีการติดตามผลตลอดเลย หน้าอกที่ได้ดูเป็นธรรมชาติ


สรุปได้ว่า : คลินิกเสริมหน้าอกที่ชาวพันทิปได้แนะนำจะเห็นได้ว่ามีหลายคลินิกอย่างมาก ซึ่งแต่ละคลินิกมีมาตรฐานและการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป โดยเกณฑ์การเลือกคลินิกเสริมหน้าอกหลัก ๆ ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือทันสมัย มีใบประกอบการ ถูกต้องตามกฏหมาย ทำโดยแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หากยังไม่มั่นใจสามารถเข้าปรึกษากับทางคลินิกเสริมหน้าอกโดยตรง เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ

มีกลุ่มหญิงสาวที่ทำงานหลากหลาย ต้องการทำหน้าอก โดยส่วนใหญ่แล้วจะ เป็น ไซด์ไลน์ และ ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างบุคคลิกภาพของตัวเอง นอกจากนี้การเสริมหน้าอกสามารถทำได้ด้วยวิธีการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด ซึ่งการผ่าตัดจะเป็นเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน และไม่ผ่าตัดจะเป็นการเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ดังนั้นการเสริมหน้าอกแต่ละวิธีแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาและให้คำแนะนำแก่คนไข้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *