Làm thế nào để giết tế bào ung thư trong cơ thể của bạn hàng ngày ?

Bây giờ chúng ta có rất nhiều bằng chứng khoa học mà chúng tôi có thể giết chết tất cả các bệnh ung thư chúng tôi đã bắt đầu trong cơ thể của chúng tôi bằng cách chỉ làm một vài điều đơn giản.

Nếu chúng tôi thúc đẩy hệ thống miễn dịch của chúng tôi và giữ cho hệ thống miễn dịch của chúng tôi khỏe mạnh, Hệ thống miễn dịch của chúng tôi sẽ gửi ra T-tế bào, kháng thể, và đại thực rằng sẽ giết các tế bào ung thư và giữ cho chúng tôi từ bao giờ đến xuống với bệnh ung thư.

Quan trọng * * *-một người với một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ giết chết sự bắt đầu của các loại tế bào ung thư ít nhất 100 lần một ngày.

Dưới đây là một số Mẹo:

Uống nhiều nước trái cây hữu cơ xanh-nước ép hữu cơ xanh có đầy đủ các chất chống oxy hoá tuyệt vời mà thúc đẩy hệ thống miễn dịch của chúng tôi và giữ cho cơ thể của chúng tôi miễn phí của bệnh ung thư. Điều này là cực kỳ quan trọng nếu chúng ta muốn cảm thấy tuyệt vời và tiếp tục di chuyển tất cả các năm của cuộc sống của chúng tôi.

Ăn trái cây hữu cơ và rau đóng gói đầy đủ các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa-nghiên cứu cho thấy rằng chúng tôi nhận được nhất hoặc chất dinh dưỡng mạnh mẽ của chúng tôi và chất chống oxy hóa từ trái cây và rau. Và các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hoá nhiên liệu hệ thống miễn dịch của chúng tôi để hệ thống miễn dịch của chúng tôi có thể tiêu diệt tế bào ung thư và giữ cho chúng tôi ung

Uống nhiều nước lọc-cơ thể chúng ta có nhiều hơn 70% nước và không đủ nước tinh khiết hệ thống miễn dịch của chúng tôi không thể hoạt động và do đó các tế bào ung thư đi qua. Vì vậy, nó siêu quan trọng là chúng ta uống ít nhất 1 đến 2 lít nước lọc tinh khiết hàng ngày.
Ăn nhiều thực phẩm hữu cơ thô-mỗi khi chúng ta ăn thức ăn nguyên chúng tôi đang dùng trong rất nhiều enzym sống và các enzyme sống nhiên liệu hệ thống miễn dịch của chúng tôi để chúng tôi không đi xuống với bệnh ung thư. Vì vậy, nó siêu quan trọng để ăn ít nhất 85% nguyên thực phẩm và do đó luôn khỏe mạnh.

Ăn nhiều đậu hữu cơ-đậu nấu chín có đầy đủ các chất xơ và chất xơ tạo ra một môi trường tốt cho sự phát triển của vi khuẩn tốt hoặc các vi khuẩn probiotic được hệ thống miễn dịch của chúng tôi. Vì vậy, nó rất quan trọng để ăn nhiều đậu và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của chúng tôi và ung thư ở miễn phí.

Ăn chỉ hữu cơ carbs Whole-ăn chỉ toàn bộ ngũ cốc, rau gốc toàn bộ, và toàn bộ loại thực phẩm khác được carbs. Hạt như gạo nâu, quinoa, bột yến mạch, kiều mạch có chứa rất nhiều chất xơ và do đó giúp các vi khuẩn probiotic của chúng tôi để phát triển và tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi để bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư.

Loại bỏ tất cả thực phẩm chế biến-tất cả các thực phẩm mà đi ra khỏi một hộp hoặc một có thể, đó là xử lý trong bất kỳ cách nào, hình dạng, hoặc hình thức, bao gồm cả bắp ngô, tất cả những hạt ngũ cốc trên thị , bánh mì trắng, và bất cứ điều gì đó là màu trắng như… bột màu trắng và đường phải được loại bỏ từ chế độ ăn uống của chúng tôi. Chế biến thực phẩm làm suy thoái hệ thống miễn dịch của chúng tôi cho phép ung thư để tiếp nhận.
Hủy bỏ tất cả các sản phẩm động vật-chúng tôi có hàng ngàn nghiên cứu cho thấy rằng nếu chúng ta ăn các sản phẩm động vật của bất kỳ loại bao gồm thịt bò, thịt cừu, gà, gà tây, cá, hải sản, sữa, sản phẩm sữa, sữa chua, trứng, và bất cứ điều gì khác nó tạo Viêm. Và đó là viêm cho phép bệnh để có hơn bao gồm cả ung thư, bệnh tim, đột quỵ, viêm khớp, bệnh thận, bệnh gan, tiểu đường, và nhiều hơn nữa.

Hãy đi của đường-ung thư nhiên liệu đường này là một thực tế. Đường thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn xấu trong ruột của chúng tôi và do đó hệ thống miễn dịch của chúng tôi làm giảm và ung thư mất hơn. Hủy bỏ đường từ cuộc sống của bạn, thay vì ăn toàn bộ trái cây và rau có chứa các loại đường tự nhiên lành mạnh có hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt hay probiotic trong ruột của chúng tôi và ngăn ngừa ung thư.

Destress-căng thẳng làm giảm hệ thống miễn dịch của chúng tôi và cho phép ung thư để tiếp nhận. Vì vậy, nó bắt buộc trong thế giới này căng thẳng để tìm hiểu thiền định và các hình thức quản lý căng thẳng.