Khái niệm cơ bản của việc bắt đầu thực hành chăm sóc sức khỏe toàn diện

Khái niệm cơ bản của việc bắt đầu thực hành của bạn.

Trong khi hoàn thành chương trình tâm lý của tôi, tôi đã háo hức và phấn khởi để bắt đầu thực hành của tôi và chia sẻ các kỹ năng của tôi với thế giới. Tôi hình bản thân mình ngồi trong một văn phòng lớn và đẹp, lắng nghe khách hàng của tôi. Như tôi đã viết bài thi của tôi tôi biết rằng tôi là rất lớn, nhưng sau đó nó dawned ngày tôi rằng không có ai khác biết mà! Ai sẽ gặp tôi ở văn phòng xinh đẹp của tôi lớn? Làm thế nào khách hàng tương lai của tôi thậm chí biết rằng tôi tồn tại?

Đây là một trong những câu hỏi quan trọng nhất bạn phải tự hỏi mình. Tuyệt vời vào những gì bạn làm là một phần quan trọng của sự thành công của bạn, nhưng cho phép người khác biết về bản thân bạn cũng quan trọng không kém.
Dưới đây là một phác thảo của một vài bước mà tôi tin rằng sẽ giúp bạn thiết lập sự khởi đầu của một thực hành thành công.

Bước # 1.

Có được một trang web! Trong ngày và tuổi tác người sử dụng Internet và Google cho tất cả mọi thứ! Có một sự hiện diện rắn trên mạng là những quan trọng. Phải mất vài tháng để Google lập chỉ mục và xếp hạng trang web của bạn. Đây là lý do tại sao bạn không nên trì hoãn. Điều đầu tiên đầu tiên, có được một tên miền. Bạn có thể chọn một trong những đẹp, chẳng hạn như hay, nhưng tôi đề nghị bạn chọn tên rõ ràng và dễ hiểu. Nghĩ gì nào người loại trong thanh tìm kiếm của Google để tìm kiếm các dịch vụ của bạn? Ví dụ: trang web phòng mạch của tôi và thực tế cá nhân của tôi theo. Nếu bạn muốn tên không có sẵn, đừng lo lắng-có được sáng tạo.

Thực hiện một số nghiên cứu và tìm thông tin thêm về trang web xếp hạng, từ khóa và thẻ meta, và công cụ tìm kiếm tối ưu hóa công cụ. Lúc đầu nó có vẻ áp đảo, nhưng nó là khá đơn giản-thông qua Google bạn sẽ tìm thấy dễ dàng để hiểu bài viết và các diễn đàn, nơi bạn có thể nhận được tất cả các thông tin bạn cần. Nếu bạn có thể đủ tiền mua nó, bạn có thể thuê một chuyên nghiệp để có được trang web của bạn trên trang đầu của Google. Giá có thể dao động từ $500 đến $2,000 mỗi tháng, và phải mất khoảng 6-8 tháng để có được thứ hạng cao hơn.

Đảm bảo rằng trang web của bạn là người dùng thân thiện, và thông tin là dễ dàng tìm thấy. Bên cạnh tiểu sử và chứng chỉ, bao gồm một số lời khuyên y tế cho du khách, bài viết về lợi ích của các dịch vụ mà bạn cung cấp và thú vị hoặc khác cần thiết cho họ thông tin. Một lần nữa, bạn có thể làm điều đó cho mình bằng cách sử dụng mẫu hoặc bạn có thể thuê một nhà thiết kế website chuyên nghiệp.

Bước #2.

Tạo ra một kế hoạch và ngân sách. Nơi mà bạn muốn làm việc? Cho thuê văn phòng ở một thương mại plaza? Một phòng hoặc tại một trung tâm sức khỏe hay spa? Có lẽ một văn phòng tại một trung tâm y tế thông thường? Hoặc làm việc từ văn phòng nhà? Bạn có muốn tìm một phòng khám toàn diện, nơi họ có một thỏa thuận phân chia 70/30? Thuê bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng? Cấu trúc doanh nghiệp phù hợp nhất cho bạn: chủ sở hữu duy nhất, đối tác hay công ty? Ai sẽ làm sổ sách kế toán và kế toán của bạn? Những Hiệp hội chuyên nghiệp, bạn sẽ chọn? Những giấy phép, giấy phép và bảo hiểm bạn cần để có được? Những gì doanh nghiệp tên bạn sẽ chọn để đăng ký? Điều gì về thẻ kinh doanh và tài liệu quảng cáo? Thực hiện kế hoạch 3: kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chínhkế hoạch tiếp thị.

Dưới đây là một vài ý tưởng bạn có thể muốn xem xét trong kế hoạch tiếp thị của bạn:

-Tạo một bản tin trực tuyến hàng tháng hoặc hàng quý để lây lan từ về bản thân bạn. Bắt đầu với bạn bè và gia đình, bác sĩ gia đình của bạn, thợ làm tóc và vân vân, và bắt đầu mở rộng cơ sở dữ liệu của bạn. Chuyến thăm hoặc Google các trang web khác của bản tin-họ có đầy đủ các lời khuyên và lời khuyên về tiếp thị email.
-Tạo trang Facebook kinh doanh. Hiện nay tất cả mọi người là trên Facebook-bạn nên có quá! đã hướng dẫn tuyệt vời về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội-Facebook, Twitter, LinkedIn vv.
-Tìm hiểu trong thư viện, Phòng tập thể dục riêng và những nơi khác nếu bạn có thể trình bày miễn phí các cuộc đàm phán về sức khỏe và sức khỏe-đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ của bạn và nhận được khách hàng tiềm năng hấp dẫn!
-Nghiên cứu tất cả các y tế và chăm sóc sức đứng trong GTA và làm cho một điểm truy cập vào tất cả. Tìm hiểu những gì đang xảy ra trong thành phố và đáp ứng các học viên y tế khác. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc tham gia vào một số các đứng trong tương lai.
-Tham gia mạng bên và ở khắp mọi nơi bạn đi nói về chính mình! Tạo ra một bài phát biểu ngắn chuẩn bị khoảng 3-4 câu dài, trong đó bạn rõ ràng và ngắn gọn cách giao tiếp những gì bạn làm, những người bạn đang làm điều này và làm thế nào bạn là duy nhất. Không có gì là tồi tệ hơn để nói lắp khi mô tả niềm đam mê của bạn!

Một vài lời cuối cùng của sự khuyến khích: bí quyết để thành công là sự phấn khích, sự nhiệt tình và mong muốn! Có tất cả những gì, bạn sẽ yêu thích giờ dài và thống nhất nỗ lực đưa vào liên doanh này. Yêu thương những gì bạn làm và làm những gì bạn thích là then chốt! Một số người tìm thấy tiếp thị một chút của một thách thức, nhưng bạn sẽ tìm hiểu để tận hưởng đó là tốt, bởi vì bạn đang chia sẻ những gì bạn tin và tình yêu với người khác. Như Emerson nói, “không có gì tuyệt vời bao giờ đạt được mà không nhiệt tình!”