Hữu cơ nghệ, tỏi, và rau oregano (Phần 4)

Chống viêm-rau oregano là một chống viêm mạnh mẽ mà hoạt động tốt cho viêm khớp, đau khớp, và sưng, và cũng cho viêm toàn bộ cơ thể… mà có thể được bắt đầu của bệnh, chẳng hạn như bệnh tim mạch và ung thư. Và các nghiên cứu cho thấy Oregano có khả năng giúp đỡ với arteriosclerosis và loãng xương. Và Oregano có nhiều chất chống oxy hoá punch hơn quất (4 lần nhiều hơn) và hơn 40 lần nhiều hơn mà tìm thấy trong táo, và hơn 10 lần so với các mặt hàng trong cam.

Ung thư-nghiên cứu cho thấy oregano làm cho bệnh ung thư thay đổi cho điểm mà bệnh ung thư bắt đầu giết chết chính mình và do đó ngăn chặn ung thư. Và oregano ngăn ngừa sự lây lan của bệnh ung thư và làm chậm sự phát triển của bệnh ung thư… những gì nhiều hơn chúng ta có thể yêu cầu?

Nấu ăn-rau oregano là một trong những loại thảo mộc tốt nhất để phát triển và nấu ăn với… và do đó thêm khả năng chữa bệnh để thực phẩm. Và oregano là rất dễ dàng để phát triển… chúng tôi có một loạt ở đây trên đảo mà phát triển như một cỏ dại và thị hiếu tuyệt vời. Nhưng bạn càng nấu ăn bất kỳ loại thảo dược, các chất dinh dưỡng hơn là bị mất… nên cố gắng ăn càng nhiều nguyên rau oregano càng tốt. Oregano cũng có thể được sử dụng trong súp, Stews, casseroles, sa lát, và chỉ là về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến, và dĩ nhiên rất nhiều món ăn ý.

Liều-lấy trong viên nang mất từ 400 mg đến 1000 mg hàng ngày. Hoặc chỉ cần thêm rau oregano để thực phẩm của bạn và thưởng thức.
Tìm-bất kỳ cửa hàng thực phẩm sức khỏe tốt hoặc siêu thị sẽ có oregano hoặc bạn có thể phát triển của riêng bạn.

Sử dụng các loại gia vị hữu cơ-hầu hết các loại gia vị có chứa đến 6 loại hóa chất gây ung thư, 12 hormone-làm gián đoạn hóa chất, và 10 bệnh khác gây ra hóa chất như vậy chắc chắn sử dụng gia vị hữu cơ và giữ sức khỏe!