Hữu cơ nghệ, tỏi, và rau oregano (Phần 3)

Mụn trứng cá-nếu bạn có nổi mụn cắt một đinh hương của tỏi trong một nửa và chà xát nó trên một mụn nó sẽ làm cho nó biến mất.

Mạnh mẽ chống ung thư đại lý-Tỏi chứa gecmani mà trong các nghiên cứu chậm tiến trình của bệnh ung thư, và trong chuột đã có thể ngăn ngừa ung thư hoàn toàn. Nghiên cứu cho thấy những người ăn tỏi nguyên hàng ngày có một xác suất thấp hơn nhiều đến xuống với dạ dày, ung thư ruột kết, và các bệnh ung thư khác.

Tuyệt vời cho các bệnh nhiễm trùng tai-mất một cây đinh hương của tỏi và cắt nó thành 4 miếng và sau đó quấn nó trong một Kleenex và đặt nó trong tai của bạn qua đêm, nó sẽ lấy đi những đau đớn và bắt đầu quá trình chữa bệnh.

Làm dịu côn trùng cắn-chà nguyên tỏi trên vết cắn côn trùng và nó sẽ ngừng ngứa ngay lập tức. Và vì lý do nào, tỏi giữ côn trùng đi. Vì vậy, trong một pinch, bạn có thể chà tỏi tươi trên cơ thể của bạn và giữ những lỗi cắn đi… nhưng nó có thể giữ cho tất cả mọi người đi.

Các xoang rõ ràng và bệnh suyễn-nếu bạn infuse tỏi vào một số nước và nhiệt nước vào một hơi ướt át và thở nó trong… nó sẽ giúp xóa các xoang của bạn và cũng mở phổi của bạn để bạn có thể hít thở tốt hơn.

Chữa bệnh mụn cóc-chà đinh hương tươi của tỏi trên mụn cóc cho một tuần đến 10 ngày và họ sẽ biến mất.

Sử dụng tỏi tươi-nghiên cứu đã cho thấy rằng thuốc tỏi và viên nang không hoạt động tốt. Nó cần phải được tươi tỏi với mùi cay hăng… nếu không… nó sẽ không làm việc cho bạn.
Keo-tỏi là dính và trong một pinch chặt chẽ, bạn có thể mash đinh hương của tỏi và sử dụng nó như keo.

Trồng tỏi-tỏi sẽ phát triển chỉ là về bất cứ nơi nào… nó thích mặt trời đầy đủ và phát triển nhanh. Chỉ cần trồng một cây đinh hương tươi tỏi và sau đó bạn sẽ có một nhà máy tỏi toàn… và Greens có thể được sử dụng để nấu ăn.

Nấu ăn-chỉ là về mọi nền văn hóa sử dụng tỏi trong nấu ăn của họ, trong tiếng ý, tiếng Hy Lạp, Trung Đông, phía đông, trên toàn thế giới, trong súp, món hầm, casseroles, món mì ống, và tôi thậm chí đã thấy kem tỏi.

Tỏi không phải là cho vật nuôi-tỏi và hành không tốt cho vật nuôi… trong thực tế, họ sẽ giết vật nuôi vì vậy xin vui lòng không cung cấp cho họ để chó hoặc mèo của bạn.
Liều-tỏi có thể được thực hiện trong viên nang từ 400 mg đến 2000 mg hàng ngày hoặc hơn. Và như tỏi tươi từ 2 đến 6 đinh hương tươi hoặc tỏi thực hiện hàng ngày. Ở liều cao hơn, nó có thể gây rối loạn dạ dày như vậy giảm liều của bạn nếu bạn thấy điều này xảy ra.
Tìm-bất kỳ cửa hàng thực phẩm sức khỏe tốt hoặc siêu thị sẽ có tỏi hữu cơ hoặc bạn có thể phát triển của riêng bạn.

3-Organic oregano một đơn giản nhưng mạnh mẽ cho gia vị để ngăn ngừa bệnh ung thư kháng khuẩn và chống nấm-rau oregano có một hợp chất trong nó được gọi là “carvacol” mà là một đại lý kháng khuẩn lớn làm cho nó quan trọng để ngăn ngừa bệnh và đặc biệt là chủng của vi khuẩn có liên quan đến ngộ độc thực phẩm. Nghiên cứu mới cho thấy rằng một số superbugs mới có thể bị giết bởi các hợp chất được tìm thấy trong rau oregano… và thậm chí với rau oregano dầu pha loãng lên đến 1.000 lần oregano vẫn giết chết vi khuẩn… và nó cũng là một hợp chất chống nấm tốt. Và oregano là hữu ích cho các staving off cảm lạnh, flues, và các điều kiện phổ biến khác.

Điều kiện da-rau oregano dầu là rất tốt cho itches, cắn, nhiễm nấm, phát ban, và kích thích kẹo cao su, và thậm chí cả các vấn đề về da khác.

Chất chống oxy hoá-oregano là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, và ung thư. Oregano gắn với các gốc tự do do đó giúp làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

Ký sinh trùng-rau oregano dầu đã được hiển thị được nhiều hiệu quả hơn so với các loại thuốc hóa học phổ biến nhất được sử dụng để điều trị nhiễm trùng Giardia. Giardia là nước sinh ra, mà là rất phổ biến đặc biệt là khi cắm trại, Backpacking, và uống rượu từ nguồn cung cấp nước không an toàn.

Chứa-oregano chứa rất nhiều các hợp chất hóa học khác nhau bao gồm pinene, ocimene, limonene, Thymol, carvacrol, và Caryophyllene. Tất cả đều là chất chống oxy hoá mạnh mẽ, các đại lý chống viêm hoặc các đại lý kháng khuẩn.

Cũng chứa canxi cho xương mạnh, kali để quy định nước, sắt cho bệnh thiếu máu, chất xơ cho sức khỏe ruột kết và tạo ra một môi trường tốt cho các vi khuẩn probiotic để phát triển.

Cũng omega 3 dầu cho sức khỏe tim mạch, tryptophan cho một phần còn lại đêm tốt, beta-carotene một chất chống oxy hoá mạnh mẽ, vitamin E cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tình dục, vitamin B cho sức khỏe và sức sống, vitamin a và C được mạnh mẽ chất chống oxy hoá, Manganeses để ngăn ngừa loãng xương, magiê cho sức khỏe tim mạch.
Vitamin k-oregano là đầy đủ vitamin k và do đó giúp ngăn ngừa đông máu và do đó làm giảm khả năng của các cơn đau tim.

GI y tế-oregano là rất tốt cho nhẹ nhàng các đường ống, làm dịu xuống co thắt, cải thiện gi motility, cải thiện sản xuất mật, và làm dịu đi đau dạ dày.

Mắt y tế-rau oregano có chứa rất nhiều zeaxanthin, lutein, và các chất dinh dưỡng lớn khác có thể giúp ngăn ngừa thoái hóa macular và thúc đẩy sức khỏe mắt.