Hữu cơ nghệ, tỏi, và rau oregano (Phần 2)

2-tỏi hữu cơ một tác nhân chữa bệnh mạnh mẽ mà ngăn ngừa bệnh ung thư tỏi đã được sử dụng như là một loại thảo dược chữa bệnh mạnh mẽ kể từ thời của Ai Cập cổ đại.

Ngoài ra, người Hy Lạp, La Mã, và rất nhiều các quốc gia khác nghĩ rằng tỏi là một loại thảo dược chữa bệnh mạnh mẽ.

Và tỏi đã được sử dụng để tránh điều ác trong thời cổ đại… và tất nhiên vampires.
Cảm lạnh và flues-Tỏi chứa allicin mà trong nghiên cứu mù đôi đã được hiển thị để cắt giảm xác suất của bạn đến xuống với một cảm lạnh hoặc cúm bằng 50%. Nhưng allicin phải được thực hiện ở dạng tự nhiên của nó như tỏi tươi.
Làm giảm huyết áp-tỏi đã được hiển thị cho huyết áp thấp hơn và quản lý huyết áp trong thời gian dài.

Sử dụng sắt tốt hơn-tỏi có khả năng để giúp bạn sử dụng sắt có hiệu quả hơn, vì vậy nếu bạn đang có ít sắt và lấy một bổ sung sắt cũng có tỏi.
Bệnh gan béo-tỏi có thể giúp ngăn chặn sự tích tụ của các chất béo trong gan.
Khuyến khích lưu lượng mật-tỏi làm tăng dòng chảy mật từ túi mật do đó nó giúp ngăn ngừa sỏi mật và tắc nghẽn của gan.

Chữa lành động mạch-tỏi đã được hiển thị để chữa lành các mảng bám trong động mạch… và do đó giúp cải thiện bệnh tim mạch, đột quỵ, và các bệnh khác.
Hạ Cholesterol-tỏi có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nó có thể giảm cholesterol xấu (cholesterol LDL) và triglycerides. Cũng giúp tăng cholesterol tốt (cholesterol HDL) và do đó giúp ngăn chặn các cuộc tấn công tim và đột quỵ.

Chứa-tỏi đã có rất nhiều vitamin B, A và C vitamin và kẽm để tăng cường hệ miễn dịch của bạn và nhiều dấu vết khoáng chất khác như sắt và đồng cho bệnh thiếu máu, selen cho sức khỏe tuyến tiền liệt, canxi và phốt pho cho xương mạnh, và tryptophan để giúp bạn có được một đêm nghỉ ngơi tốt.

Kháng khuẩn-tỏi là một chất kháng khuẩn tốt, chống nấm, và chống virus đại lý làm cho nó tuyệt vời để ngăn ngừa và chữa tất cả các loại quá trình bệnh. Một trong những tốt nhất tất cả các xung quanh preventatives của bệnh trên hành tinh. Và trà tỏi là rất tốt… và nó làm cho một trà tuyệt vời cho chữa bệnh cảm lạnh và flues.

Mạnh mẽ chống oxi hóa-tỏi có diallyl sulphide, Quercetin, nitrosamine, aflatoxin, Allin, ajoene, và nhiều chất chống oxy hoá lớn mà làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ DNA của bạn.

GI vấn đề-nếu bạn có tỏi nguyên tươi và cắt nó lên và nuốt nó với mật ong, nó có thể giúp sooth đi khí của bạn, đau bụng, và indigestion.
Giải tán cục bộ-tỏi giúp chia cục trong cơ thể và do đó giúp ngăn ngừa các sự kiện tim mạch.

Viêm amiđan mãn tính-nếu bạn đi xuống với viêm amiđan thường sau đó ăn tỏi tươi có thể giúp chữa lành affliction của bạn.
Trọng lượng mất mát trong các nghiên cứu, nó đã được hiển thị rằng tỏi giúp với sự trao đổi chất béo… và do đó giúp bạn giảm cân.
Máu mỏng hơn-tỏi là một chất làm loãng máu rất tốt và các công trình chỉ là về cũng như aspirin, và nó cũng giúp giữ cho máu và tiểu cầu từ gắn bó với nhau… do đó ngăn ngừa cơn đau tim.
Tuyệt vời cho viêm họng-mashing đinh hương của tỏi và thêm nó vào nước… và gargling với nó sẽ sooth đi đau họng của bạn.
Chống viêm-tỏi là một mạnh mẽ chống viêm làm tuyệt vời cho việc thoát khỏi đau, sưng, và đỏ.
Ngăn ngừa thiệt hại DNA-tỏi là một chất chống oxy hoá tự nhiên và có khả năng ngăn chặn thiệt hại DNA và cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn và do đó giúp ngăn ngừa bệnh tật.

Lạnh lở loét-chà một cây đinh hương của tỏi vào đau lạnh của bạn và trong một vài ngày, nó sẽ biến mất.
Toothaches-nếu bạn có một cây đinh hương của tỏi và cắt nó trong một nửa, và giữ nó trong miệng của bạn chống lại các răng đau đớn… nó sẽ giúp với cơn đau.