Hữu cơ nghệ, tỏi, và rau oregano (Phần 1)

Bộ ba của ung thư ngăn chặn bệnh ung thư gia vị là trên tâm trí của mọi người những ngày này với 3 trong số 5 người tới xuống với bệnh ung thư. Vì vậy, việc phòng ngừa để ngăn ngừa ung thư là rất quan trọng. Và nó không phải là khó để làm, chỉ cần thêm một vài loại gia vị để thực phẩm của bạn hàng ngày có thể làm cho tất cả các sự khác biệt trên thế giới.

1-nghệ hữu cơ một gia vị siêu mà ngăn cahặn nghệ phát triển ung thư ở nhiệt đới và đã được sử dụng ở Ấn Độ (tìm thấy trong bột cà ri) trong hơn 2000 năm.

Siêu ung thư đại lý-khi nấu với cây súp lơ đã được hiển thị để ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và thậm chí ngừng sự phát triển của các khối u, và các nghiên cứu cho thấy rằng nghệ ngừng lây lan của bệnh ung thư trong phổi của chúng tôi. Nghệ đã được hiển thị để giảm nguy cơ bệnh bạch cầu thời thơ ấu và cũng ngăn ngừa ung thư ruột kết… và các nghiên cứu mới đang được thực hiện trên ngăn ngừa ung thư tuyến tụy với nghệ.

Super detoxing Agent-nghệ là một đại lý detoxifying lớn cho toàn bộ cơ thể và đặc biệt là gan… và các nghiên cứu cho thấy rằng nghệ là có lợi trong điều trị và phòng chống bệnh Alzheimer.

Mạnh mẽ chống viêm đại lý-nghệ là một trong những loại thảo mộc chống viêm tốt nhất bạn có thể mua, trên thực tế, nó hoạt động cũng như trong các truy cập chống thuốc viêm và thuốc theo toa… và nó cũng giúp với đau chỉ cũng như ibuprofen.

Tuyệt vời cho viêm khớp và xơ nang-nếu bạn bị nhiễm trùng đường tiết niệu và viêm bàng quang sau đó nghệ là rất tốt. Nghệ là rất tốt cho viêm khớp và cũng viêm ruột bệnh của bất kỳ loại… và nó cũng làm việc rất lớn cho những người có xơ nang.

Tuyệt vời cho gan-và nghệ làm giảm cholesterol, và cải thiện chức năng gan, cung cấp bảo vệ khỏi cơn đau tim và đột quỵ.

Đối với các loại thịt-và nếu bạn thích bbqing thịt của bạn… sau đó thêm một số nghệ, vì nó làm giảm các hóa chất gây ung thư được tạo ra bởi bbqing.

Wonder herb-nghệ là một trong những tốt nhất và đắt tiền nhất Wonder Herbs trên thị trường… và bạn có thể mua nghệ bất cứ nơi đâu. Bạn có thể làm nghệ trong viên nang… hoặc có bột nghệ trộn với mật ong… hoặc thêm nó vào thức ăn của bạn mỗi ngày. Thực phẩm của bạn thậm chí không có hương vị như nghệ… chỉ cần thêm một muỗng cà phê hoặc hơn để thực phẩm của bạn để cung cấp cho thực phẩm của bạn mà màu vàng tốt đẹp và bạn sẽ được tuyệt vời.

Liều-nghệ có thể được thực hiện trong viên nang từ 400 mg đến 1.600 mg hàng ngày.
Tìm-bất kỳ cửa hàng thực phẩm sức khỏe tốt hoặc siêu thị sẽ có nghệ hoặc bạn có thể phát triển của riêng bạn.