Bảo hiểm xe: Bạn cần để có được một (Phần 2)

chính sách, thông tin chi tiết về kế hoạch tương ứng được mở ra ở phía trước của khách hàng trong một thời gian ngắn.

Vì vậy, có được bất kỳ loại hình bảo hiểm ở mức thấp nhất bằng cách so sánh giá bảo hiểm của các nhà cung cấp bảo hiểm khác nhau dưới một mái nhà tức là cổng thông tin báo giá bảo hiểm trực tuyến.

Báo giá bảo hiểm tự động tự động trực tiếp

Việc mua bảo hiểm có thể không dễ dàng như bạn mong đợi, đặc biệt là nếu đây là lần đầu tiên bạn. Trình điều khiển nhỏ, những người trước đây đã được bao gồm trong chính sách của cha mẹ, cần phải có riêng của họ tự động bảo hiểm sớm hay muộn. Có một số yêu cầu cơ bản như thẻ tín dụng và tài khoản tiết kiệm; nhiều công ty bảo hiểm cũng yêu cầu các ứng viên thực sự có một ngôi nhà. Ngay cả khi các yêu cầu cơ bản đã được thực hiện, trình điều khiển nhỏ thường có phải trả phí bảo hiểm khá cao do các lý do khác nhau, ví dụ như không có quyền sở hữu nhà hoặc chỉ đơn giản là thiếu kinh nghiệm lái xe. Trực tiếp tổng hợp tự động bảo hiểm (hoặc chỉ đơn giản là được gọi là trực tiếp tự động bảo hiểm) có phương pháp riêng của mình để làm cho toàn bộ quá trình rất dễ dàng. Để có được báo giá bảo hiểm tự động trực tiếp, người nộp đơn không cần phải thực sự có thẻ tín dụng hay tiết kiệm tài khoản, có nghĩa là trình điều khiển nhỏ có thể áp dụng với các cơ hội tốt của phê duyệt.

Lái xe kinh nghiệm là một cũng là một yếu tố quan trọng để xác định tỷ lệ bảo hiểm. Không có đủ kinh nghiệm, công ty bảo hiểm sẽ đối xử với trẻ các trình điều khiển như “high-risk”, có nghĩa là họ nên mua bảo hiểm không đạt tiêu chuẩn đó là luôn luôn đắt hơn so với các đối tác thường xuyên. Khi mua trực tiếp, hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng giảm giá, miễn là bạn có đủ điều kiện cho nó. Cho trẻ drivers (đặc biệt là những người mà không có nghề nghiệp hoặc chủ sở hữu được), giảm giá là một lựa chọn tuyệt vời để giảm phí bảo hiểm lên đến 10%.

Bạn có thể yêu cầu báo giá trực tiếp tự động bảo hiểm trực tuyến hoặc tại văn phòng chi nhánh của công ty, lây lan qua 13 tiểu bang. Có hơn 400 chi nhánh văn phòng, và bạn thậm chí có thể có được báo giá qua điện thoại. Thậm chí không có thẻ tín dụng hoặc kiểm tra tài khoản, bạn có thể trả các hóa đơn premium khá dễ dàng quá. Trong thực tế, tự động bảo hiểm trực tiếp cho phép bạn chọn bất kỳ ngày nào cụ thể trong một tháng để trả các hóa đơn, kế hoạch của riêng bạn lịch trình, kế hoạch lắp đặt, và thậm chí cả phương thức thanh toán trong bao gồm trực tuyến, diễn đàn, và thậm chí qua điện thoại quá.

Trẻ các trình điều khiển có thể có được báo giá trực tuyến và có nó được gửi đến địa chỉ nhà. Trong trường hợp bạn không chắc chắn về những gì loại hình bảo hiểm để mua hàng, bảo hiểm xe hơi trực tiếp cung cấp cho bạn với ảo đại lý bảo hiểm, bao gồm cả bảo hiểm chương trình hỗ trợ và huấn luyện viên cuộc sống; cả hai đều được thiết kế để giúp bạn hiểu những gì bảo hiểm để mua hàng và đảm bảo rằng sự lựa chọn của bạn tuân thủ các quy định của nhà nước. Những đại lý ảo sẽ yêu cầu một số “YES đơn giản hoặc NO” câu hỏi và đưa ra gợi ý dựa trên câu trả lời của bạn. Đề nghị được đưa ra ngay lập tức và tự động khi bạn đang yêu cầu báo giá. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi kế hoạch đề nghị bảo hiểm của công ty và chỉ đơn giản là mua những người mà bạn cần nhất.