10 lý do y tế để ăn chay (P.1)

Tuổi thọ-vegans sống lâu hơn, tại sao? Chúng tôi sẽ xem như chúng tôi kiểm tra mỗi quá trình bệnh trong danh sách này. Catherine Hagel-114 tuổi ăn chay, mặc dù tuổi cao cấp của mình, cô đã không có thuốc. Loreen Dinwiddie 108 tuổi Vegan, missi Devi 105 tuổi và nhiều hơn nữa.

Loãng xương-đây là ko thể tin được, nhưng đúng sự thật. Sữa góp phần vào loãng xương, trên thực tế, theo ý kiến của tôi gây ra nó. Làm thế nào? cơ chế này khá đơn giản và đã được biết đến bởi cộng đồng khoa học và chính phủ trong hơn 100 năm. Tôi là một y tá đăng ký, và không bao giờ được dạy này. Bác sĩ có thể thậm chí không biết điều này, đơn giản của nó, nhưng trừ khi bạn dừng lại và suy nghĩ về nó, bạn bỏ lỡ nó. Cơ chế mà nguyên nhân sữa loãng xương là như sau: bạn uống sữa của bạn, hóa học máu của bạn trở thành axit từ protein động vật (điều này sẽ không bao giờ xảy ra với protein thực vật). Con người thường có một cơ thể trung lập và ph máu, một khi cơ thể trở thành axit, cơ thể phải bồi thường, nhưng làm thế nào? Đơn giản, cơ thể phát hành canxi phosphate từ hệ thống xương mà Neutralizes độ pH, tuyệt vời, ngoại trừ, rằng canxi không được tái hấp thụ, nó được bài tiết trong nước tiểu. Các chi tiết sữa bạn tiêu thụ khối lượng xương hơn bạn sẽ mất. Tại sao không ai nói với bạn điều này? Tiền hoặc có lẽ vô minh. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để làm/nghiên cứu của riêng mình về vấn đề này. Hãy nhớ rằng doc chỉ là một con người và chỉ biết những gì họ đã được dạy.

Ung thư-trong nghiên cứu toàn diện nhất của dinh dưỡng của con người bao giờ tiến hành, “những gì protein nhất quán và mạnh mẽ phát huy ung thư? Casein, mà chiếm 87% của protein sữa bò, thúc đẩy tất cả các giai đoạn của quá trình ung thư. Loại protein đã không thúc đẩy ung thư, ngay cả ở mức độ cao của lượng? Các protein an toàn được từ thực vật, bao gồm lúa mì và đậu nành. Khi hình ảnh này đến vào xem, nó bắt đầu thách thức và sau đó để vỡ một số giả định yêu mến nhất của tôi. “

_ Tiến sĩ T. Colin Campbell, tác giả của nghiên cứu Trung Quốc. Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những lympho phổ biến nhất trên toàn thế giới, với ước tính 400.000 trường hợp mới chẩn đoán hàng năm. Tỷ lệ tử vong và chết của nó đã được liên kết với sữa hoặc tiêu thụ sản phẩm từ sữa trong các nghiên cứu quốc tế và interregional quan hệ. Kết quả là, kiểm soát trường hợp và đoàn nghiên cứu có tiếp tục điều tra Hiệp hội này và được mô tả trong bài đánh giá này. Trong số mười hai trường hợp kiểm soát các nghiên cứu, sáu tìm thấy các Hiệp hội đáng kể, như đã làm năm của mười một đoàn nghiên cứu, với rủi ro tương đối của ung thư tuyến tiền liệt trong số những người có tiêu thụ sản phẩm sữa thường xuyên nhất rangng giữa 1,3 và 2,5, với bằng chứng của một liều-đáp ứng mối quan hệ. Cơ chế có thể giải thích Hiệp hội này bao gồm các hiệu ứng deleterc cao canxi thực phẩm trên vitamin D cân bằng, xu hướng của lượng sữa thường xuyên để tăng Insulin huyết thanh-giống như yếu tố tăng trưởng I (IGF-i) nồng độ, và hiệu quả của các sản phẩm sữa về nồng độ testosterone hoặc hoạt động, nó cũng thú vị để lưu ý hơn so với bệnh ung thư chỉ có thể tồn tại trong một môi trường chua.

Béo phì-sữa được nạp với hormone tăng trưởng. Sữa được thiết kế để phát triển một con bê nhỏ vào một động vật khổng lồ trong thời gian 6 tháng. Nó không được thiết kế cho con người tiêu thụ. Không có động vật khác trên hành tinh tiêu thụ vú bí mật sau khi weening trừ con người. Tại sao? cũng vì không có động vật, bao gồm cả con người có nghĩa là để tiêu thụ nó sau khi weening. các hormone tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong cơ thể của một là giống hệt nhau trong cấu trúc (70 amino axit trong cùng một trình tự) cho các hormone tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong cơ thể con người.

Bệnh tim mạch-chất béo không lành mạnh và cholesterol xấu, không có cách nào để có được những việc này trong cơ thể của bạn ngoại trừ bởi sản phẩm động vật tiêu thụ. Không có nguồn cholesterol tốt khác hơn là cơ thể của riêng bạn. Bạn sản xuất tất cả các cholesterol tốt bao giờ bạn sẽ cần. Không có Omnivore thật hay carnivore bao giờ Clogs một động mạch, bao giờ hết!

Thiệt hại não-nhiều trường hợp suy nghĩ để được Alzheimer hoặc các hình thức khác của chứng mất trí có thể được liên kết đến việc tiêu thụ các sản phẩm động vật. Hãy nhớ bệnh bò điên? Nó là một bệnh neurothoái hóa gây tử vong ở gia súc gây ra một sự thoái hóa xốp trong não và tủy sống. BSE có thời gian ủ bệnh dài, khoảng 30 tháng tới 8 năm (wiki wiki). Các prion khi tiêu thụ Lodges chính nó trong hệ thần kinh, giống như rabies, nơi nó có thể nằm ngủ trong nhiều năm. Nó là 100% gây tử vong. Nó có thể biểu hiện triệu chứng 5-10 năm sau đó burger đơn đô la. Tại sao bất cứ ai có nguy cơ cho ăn cho con cái của họ? Đơn giản, thiếu kiến thức. Các triệu chứng của Mad Cow bắt chước chứng mất trí thường xuyên. Mad Cow chỉ có thể được xác nhận với một khám nghiệm tử thi, giống như rabies. Trong ý kiến y tế của tôi, mọi người chết với chứng mất trí ở Hoa Kỳ nên được kiểm tra cho hình thức của con người bệnh, Creutzfeldt-Jakob bệnh.